Smartphone Galaxy S III

Được biết, bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S3 có dung lượng hơn 900 MB. Tiếp đó, Galaxy S3 Slim sẽ tích hợp camera sau 5 MP, phía trước sử dụng camera phụ chất lượng VGA (0.3 MP) cùng nguồn pin dung lượng 2.100 mAh. Được biết, Galaxy S3 Slim sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và được bán ra với hai phiên bản màu sắc là đen/trắng. Ông Shin Jong Kyun, người phụ trách truyền thông của tập đoàn điện tử Samsung đã công bố doanh số bán hàng của http://thaymatkinhgalaxy.com/  smartphone Galaxy S III sẽ cán mốc 10 triệu chiếc vào cuối tháng bảy năm nay. Theo các báo cáo trước đó thì đã có tới 9 triệu điện thoại Galaxy S III được đặt hàng từ các nhà mạng trước khi smartphone này chính thức ra mắt vào ngày 28-05.  Vừa qua, Samsung đã chính thức công bố bản cập nhật Android 4.3 dành cho smartphone Galaxy S3. Người dùng smartphone này đã có thể cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S3 thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật mới đem đến cho Galaxy S3 một số chức năng như sau:

Hỗ trợ đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
Tăng hiệu suất hoạt động.
Cải tiến giao diện TouchWiz.
Bàn phím mới.
Màn hình khóa mới.
Chế độ hiển thị mới: Adapt Display và Professional Photo.
Daydream, chế độ Driving, Actionable notifications, chức năng Move to SD card, chế độ camera: Sound and Shot, thanh thông báo trung tâm, giao diện Settings.
Một số ứng dụng cơ bản được cải tiến như: Máy tính, đồng hồ, danh bạ, thư viện ảnh, nhạc.
Hiển thị toàn màn hình cho một số ứng dụng của Samsung.

Galaxy S3 được cập nhật Android 4.3 hoạt động nhanh hơn

Tuy nhiên, con số 10 triệu chiếc này cũng chưa phản ánh chính xác sức mua của người tiêu dùng do phần lớn các smartphone Galaxy S III được phân phối cho hơn 300 nhà mạng trên toàn thế giới trước khi thực sự đến tay các khách hàng. Vừa qua, Samsung đã lặng lẽ trình làng smartphone Galaxy S3 Slim tại thị trường Brazil. Tưởng như đây là một biến thể khác của Galaxy S3 nhưng S3 Slim lại sở hữu các thông số khác biệt hoàn toàn. Cụ thể, Samsung Galaxy S3 Slim sẽ được trang bị màn hình TFT 4.5 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixel cùng vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz (chưa rõ hãng sản xuất). Bên cạnh đó, máy còn sở hữu RAM dung lượng 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Nhưng xét cho cùng, http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s3-560.html tiếp nối sự thành công của người anh em Galaxy S II, đồng thời sở hữu nền tảng phần cứng vô cùng mạnh mẽ (hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, bộ vi xử lý Quad core 1.4 GHz Cortex A9, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB, màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED 16 triệu màu rộng 4,8 inch cùng dung lượng pin 2100 mAh), thì doanh số của Galaxy S3 hoàn toàn có thể tăng lên nhiều lần trong tương lai.