Smartphone Note 2 cũ giá rẻ

Với một làm đẹp mắt được xem là sự pha trộn giữa thay mặt kính Galaxy Note hay Galaxy S3, phiên bản Galaxy Note 2 tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ tạo người cầm yêu thích dòng họ Galaxy. Galaxy Note là dòng chiếc điện thoại trước tiên thành công tại phân khúc điện thoại màn hiện thị lớn hơn 5.3inch, SamSung đã thay mặt kính Note 3 gây chấn động toàn cầu cùng Galaxy Note I, hoặc Galaxy Note II , Note 3 cũng là hai chiếc điện thoại lai đáng sở hữu nhất, dẫn đầu ngôi vương trong danh mục Smartphone cao cấp.

SamSung Galaxy Note 3 vỡ màn hình

Galaxy Note 2 cũ cấp A

Sản xuất lớn hơn nhưng thon thả hơn:
  Samsung Galaxy Note 2 có sản xuất không khác gì Galaxy S3 cùng những chi tiết thay mặt kính quen thuộc tuy nhiên các góc vo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt cùng chất liệu vỏ bọc nhựa sáng bóng hỗ trợ Smartphone trông sang trọng và tinh tế hơn.

Trang bị màn hình 5.5 inches lớn hơn so sánh với người anh em thay mặt kính SamSung tiền nhiệm SamSung Galaxy Note, tuy nhiên kích cỡ thay đổi (80,5×151,1×9,4 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang vì vậy cho cho người dùng cảm nhận “thon thả” hơn, cầm rất thoải mái hay chắc tay.
Samsung Note 2 cũ
màn hình Super AMOLED HD 5.5 inches sắc nét:
Mặc dù cũng sử dụng màn hình Super AMOLED HD nhưng cách bố trí pixel màu sắc tinh tế thay mặt kính hơn vì vậy cho cho người tiêu dùng cảm giác màn hình mịn hoặc cân bằng hơn. Bên cạnh đó, màn hiện thị được sản xuất theo tỉ lệ 16:9 người dùng trải nghiệm bộ phim trên chiếc Galaxy Note 2 này năm cách sống động hơn. Đặc biệt, góc nhìn của chiếc Smartphone này rất lớn rộng lớn, ảnh và màu rõ ràng tại mọi góc cạnh, kể cả dưới ánh sáng mặt trời.
thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Cấu hình mạnh mẽ – Đa nhiệm mượt mà:
cấu hình của Galaxy Note 2 tương đương cùng năm chiếc Smartphone tính cùng chíp lỗi tứ Exynos 4 tốc độ 1.6Ghz, bộ nhớ RAM 2Gb hay kết nối HSPA + , trang bị hệ điều hành Android 4.Tuyệt đối Jelly Bean hỗ trợ các tác vụ đa nhiệm được thực hiện dễ dàng và mượt mà không gây trễ hình, trễ tiếng. Đồng thơi người tiêu dùng có khả năng chuyển đổi màn hiện thị, truy nhập web chỉ trong chớp mắt và download các ứng dụng ngay tức thì.

Galaxy Note 2 cũ

Pin bộ nhớ khủng:
Mặc dù được trang bị màn hình lớn hơn hay chip lỗi tứ mạnh mẽ, nhưng Pin của Samsung Note 2 cũ lên đến 3100 mAh tạo người sử dụng dễ chịu sử dụng điện thoại trong vòng một ngày liên tục. Do đó, người sử dụng thay mặt kính Note 2 hoàn toàn yên tâm trải qua hoặc thưởng thức các nội dung đa phương tiện, ghi chú các ý tưởng tức thời, lướt web bằng wifi hoặc 3G mọi lúc thay mặt kính mọi trung tâm mà không còn phải lo sợ chuyện hết pin. Tuy nhiên, người dùng còn có thể tiết kiệm pin bằng cách tắt 3G, giảm độ sáng màn hiện thị….
Bút S Pen dài hơn và cảm giác viết thực hơn
Được sản xuất to hơn, dài hơn trên Note I, bút S Pen giúp người tiêu dùng có cảm nhận chắc tay khi cầm và có đầu được bọc bằng cao su, giúp người tiêu dùng dễ chịu hơn khi viết, mặc dù viết lên màn hiện thị nhưng vẫn có cảm nhận như viết lên giấy. S Pen hỗ trợ người tiêu dùng phát huy max khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động như ghi chú nhanh, báo cáo, xử lý ảnh, phác thảo ngay khi đang di chuyển.
Bên cạnh đó, S Note cũng được nâng cấp với nhiều công cụ viết hoặc mẫu note cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi.