So sánh cấu hình Galaxy S5 Mini, HTC One M8 Mini và LG G2 Mini

 Theo đó, máy LG G2 được thử nghiệm đang sử LG G2  dụng trình duyệt thay mặt kính Chrome Dev 40.0.2214.36 và đạt được số điểm là 497 trên tổng số 555 – một số điểm khá cao. Về phía cộng đồng người dùng LG G2 tại Việt Nam, thì cho rằng, nhiều khả năng LG sẽ chính thức nâng cấp hệ điều hành Android mới nhất cho G2 vào khoảng đầu năm sau.

Theo thông tin mới đây, chiếc flagship một thời của LG là G2 hiện đang được thử nghiệm trên phiên bản Android 5.0.1. Điều đáng nói là dù không còn giữ vị thay mặt kính thế của sản phẩm hàng đầu nhưng nhiều LG G2  khả năng LG G2 sẽ được lọt vào danh sách một trong những thiết bị được cập nhật phiên bản Android Lollipop mới nhất. Nếu bạn là tín đồ công nghệ, những lỗi lẻ tẻ như thế này chắc sẽ không phải là trở ngại quá lớn để có thể ngăn cản đưa phiên bản Lollipop “chế” này về thiết LG G2 bị của mình. Còn nếu bạn là người dùng thay mặt kính LG G2  phổ thông, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành flash ROM bởi những phiền toái mà phiên bản này mang lại rất có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong đó, hai phiên bản đầu tiên được lên Android 5.0.1 có thể là LG G2 D802 (bản quốc tế) và LG G2 F320 (bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc). Thậm chí, bản nâng cấp này còn được đánh giá là sẽ “xịn” hơn cả nền tảng Android chạy trên sản phẩm hàng đầu của thay màn hình  LG hiện nay – G3.Sử dụng hệ LG G2  điều hành phiên bản mới nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của những người đam mê công nghệ. Thế nhưng nếu bạn không sở hữu một chiếc Nexus để có thể cập nhật phiên bản Lollopop 5.0 mà chỉ có một chiếc LG G2, bạn vẫn có thể tự thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng một phiên bản “chế” mang tên CyanogenMod 12 (CM12). Cần phải lưu ý là đây chỉ là một giải pháp để trải nghiệm sớm Lollipop trước LG G2 khi Google cung cấp bản AOSP chính thức thay màn hình LG G2 cho các nhà sản xuất thiết bị di động, do đó sẽ có một số lỗi mà bạn phải chấp nhận nếu áp dụng phương pháp này. Dưới đây là những lỗi được liệt kê mà có thể bạn sẽ gặp phải khi cài đặt CM12. Tại thời điểm mới ra mắt, G2 mini được định giá 7,4 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều đại lý đã cho bán ra thay màn hình sản phẩm LG G2 này với giá khoảng 7 triệu, có những nơi chỉ hơn 6 triệu. Trong lần giảm giá vừa đưa ra, model này đã giảm một mạch 2 triệu đồng, xuống còn đúng 5 triệu. Đây được xem là một mức giảm khá sốc dành cho một model tầm trung, bởi thông thường những sản phẩm kiểu này khá giữ giá, có giảm cũng chỉ vài trăm nghìn đồng mỗi lượt.

Bản mini của LG G2 giảm giá 2 triệu đồng

Màn hình của G2 mini chỉ có độ LG G phân giải qHD, chip lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và camera 8 megapixel. Mặt lưng của máy được làm dạng vân xước, khá bám tay khi cầm. Máy sở hữu nhiều tính năng của dòng G cao cấp như Knock Code, Guest Mode. Điểm đáng thay cảm ứng chú ý nhất trên sản phẩm này chính là màn hình sáng, hiển thị tốt và pin dung lượng lớn (2.440 mAh). Với mức giảm còn 5 triệu đồng, G2 mini sẽ trở thành một sản phẩm sáng giá ở phân khúc tầm trung, cạnh tranh với các đối thủ như Zenfone 5 hay BlackBerry Z3 Theo một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, động thái giảm giá như trên vẫn thường xảy ra với một số model có doanh số khiêm thay cảm ứng  tốn, hoặc đã sắp hết vòng đời, tuy nhiên thường chỉ giảm mạnh cho các sản phẩm tầm cao. Phía đại lý LG G sẽ chủ động giảm giá sâu sản phẩm để xả hàng và ngừng kinh doanh. Ngoài ra, có thể đây là một chương trình xả hàng đến từ nhà phân phối, nhập giá tốt thay cảm ứng LG G cho từng đại lý nhất định theo lô lớn. G2 mini là một sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Máy mô phỏng thiết kế của LG G với các phím cứng như nguồn, tăng giảm âm lượng đặt ở mặt sau. Đây cũng là một trong số những smartphone tầm trung có viền màn hình mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, dù dùng màn hình 4,7 inch, sản phẩm này vẫn giữ được kiểu dáng thon gọn.