So sánh màn hình của Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2

Xiaomi liên tiếp đưa ra thị trường các sản phẩm phân khúc tầm trung giá rẻ hấp dẫn như Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2. Mỗi một sản phẩm đều đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khác nhau, để bạn có thể khám phá cuộc sống qua chính chiếc dế yêu của mình.

Để đem đến cho người dùng một cái nhìn chi tiết, rõ ràng nhất thì bài viết dưới đây sẽ đi so sánh về màn hình của Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2.

Xiaomi Redmi Note 2 nổi bật về kích thước màn hình so với Xiaomi MI3

Mới đây sự xuất hiện của “siêu phẩm giá hạt dẻ” Redmi Note 2 đã được người dùng đón nhận đầy hứng thú, nhiệt tình. Ấn tượng đầu tiên khiến người dùng phải giật mình đó là nó được trang bị một màn hình kích thước lớn mà hiếm khi thấy được trên  những chiếc điện thoại giá rẻ là 5,5 inch ngang với chiếc iphone 6 Plus. Trong khi đó đàn anh chị của mình là MI3 chỉ có 5 inch, một con số thường xuyên chúng ta có thể thấy trên các chiếc Smartphone. Chứng tỏ nhà sản xuất đã tạo ra một sức đột phá vô cùng lớn về kích thước màn hình chiếc Redmi Note 2, để tạo ra được những dấu ấn và tiếng vang nhất định trên thị trường.

Độ phân giải và mật độ điểm ảnh của Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2

Cả hai chiếc điện thoại đều có độ phân giải ngang bằng nhau là 1080 x 1920 Mpx. Màn hình công nghệ chống lóa IPS để bạn có thể xem phim, lướt Web… ngay cả khi dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời, hình ảnh vẫn chân thực, rõ nét nhất.

Bn có th quan tâm thêm:

Tuy nhiên, khi so sánh về mật độ điểm ảnh thì chúng ta đều phải công nhận rằng Xiaomi Mi3 có độ điểm ảnh tốt hơn so với Redmi Note 2 . Sở hữu cho mình mật độ điểm ảnh lên đến 441ppi, trong khi Redmi Note 2 chỉ có 401 ppi. Cho nên, chất lượng hình ảnh của MI3 sẽ sắc nét, hoàn hảo đến từng chi tiết hơn.

Nhận xét chung về màn hình của Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2

Dựa theo những nhận định trên có thể thấy chắc chắn một điều là Redmi Note có một sự cách tân, chơi trội và chạy theo xu hướng hiện nay với chiếc màn hình kích thước lớn hơn khá nhiều lần so với MI3. Điều này cũng là một trong những điểm để thu hút, lôi cuốn khách hàng đến với mình.

Mặc dù, Redmi Note 2 có mật độ điểm ảnh không cao bằng với Mi3 nhưng chất lượng hiển thị của nó cũng sẽ không khiến người dùng phải thất vọng. Nếu bạn không thích một chiếc điện thoại màn hình lớn và muốn có hình ảnh sắc nét hơn thì hãy chọn chiếc Mi3.

Mặt khác, khi xét về giá thành thì chiếc Redmi Note 2 lại có giá thấp hơn vài trăm nghìn so với chiếc MI3, bạn có thể tiết kiệm một chút kinh phí cho công cuộc mua sắm. Trong khi cả hai chiếc có độ chênh nhau về cấu hình, hiệu năng không đáng bao nhiêu.

Kết luận, Xiaomi MI3 và Xiaomi Redmi Note 2 đều là những sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá, khen ngợi của khách hàng. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất vì mỗi chiếc lại có những ưu điểm riêng mà bạn khó lòng có thể bỏ qua được.

Theo Mobilecity

Tác giả: MrNguyen