Sony Xperia Z5 Au thiết kế đẹp, hứa hẹn sức mua tăng cao

Sony Xperia Z5 Au nằm trong nhưng siêu phẩm có sức tiêu thụ tốt và đạt doanh thu khủng về cho hãng Sony. Vì vậy mà Sony Xperia Z5 Au được xem là một trong những smarrtphone cao cấp được người dùng mọi đợi nhất thời điểm này.

Thiết kế của Sony Xperia Z5 Au

Sony Xperia Z5 Au có thiết kế không khác gì phiên bản quốc tế khi vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của nhà Sony thiết kế riêng cho những smartphone dòng Xperia  là Ominibalance tuy nhiên Z5 Au đã được làm mới bằng cách trang bị thêm nắp lưng vỏ nám vân tay rất êm ái khi cầm cùng khả năng chống nước tuyệt vời, cảm biến vân tay 1 chạm độc đáo. Cùng nhiều gam màu trung tính nhưng lại đem đến một vẻ đẹp sang trọng hiếm tìm.

Camera chụp ảnh siêu nhanh, siêu ấn tượng

Sony Z5 AU sở hữu camera 23MP khẩu độ f/2.0 với tốc dộ chụp nhanh chỉ 0.03 giây được xem là tốc độ chụp ảnh nhanh nhất thế giới với độ phân giải cao hỗ trợ nhiều công nghệ chụp ảnh nhanh, lấy nét tốt với độ Zoom lớn mà chất lượng ảnh vẫn sáng rõ không nhòe dù chụp trong điều kiện thiếu sáng. Đánh gục cả Iphone 6 hay Samsung Glaxy S6 kể cả người anh em Sony Z3V xách tay Mỹ tất cả đều không phải là đối thủ.

Sony Z5 AU trang bị cấu hình mạnh mẽ

Ngoài ra cấu hình của nó cũng khiến người dùng và nhũng tín dồ ham mê chiến fame hay có nhu cầu sử dụng các ứng dụng trên máy với tần suất cao thì Sony Xperia Z5 AU đều có thể đáp ứng tối đa nhất nhờ RAM 3GB, bộ nhớ trong ROM 32GB , hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 200GB người dùng sẽ không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ máy.

Hội tụ những ưu điểm mà còn vượt xa cả các anh chị em cùng nhà như Sony Z3 cũ hay Sony Z3V, Z4 bởi thiết kế đẹp nhiều nâng cấp và cải tiến mơi lạ độc đáo, camera chup ảnh nhanh, giá bản đã rẻ hơn rất nhiều so vói bản quốc tế, máy lại được xách tay trực tiếp từ Nhật Bản nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán của máy luôn đảm bảo.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991