Sức nóng của iphone 5C cũ

Các dòng sản phẩm iphone 5C cũ vẫn không thể nào hạ nhiệt bởi những thiết kế lẫn ứng của chúng quá hoàn hảo, cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này lại có sức nóng kinh khủng đến như vậy?

Iphone 5c cũ vẫn hot tại thị trường Việt Nam

Iphone là hãng điện thoại nổi tiếng trên toàn thế giới, và có lượng tiêu thụ sản phẩm khá cao tại Việt Nam. Iphone đã nhanh chóng đưa ra sản phẩm mới đó chính là iphone 5c cũ với khá nhiều những ưu điểm vượt trội khiến cho khách hàng tại Việt Nam khá “mong ngóng”.

Apple đã thông minh khi đưa sản phẩm smartphone hoàn hảo nhưng lại tấn công chủ yếu vào các khách hàng là giới trẻ bởi chúng mang đầy đủ nhưng ưu điểm như giá rẻ, mẫu mã đẹp, thiết kế hoàn hảo.

Sản phẩm iphone 5c cũ được trang bị với những màu sắc nổi bật để khách hàng có thể lựa chọn như màu hồng, màu vàng, trắng, xanh lá, đen… Đây là một trong những cách khá thông minh khi đánh vào tâm lý của khách hàng bởi không phải dòng sản phẩm chất lượng cao nào của iphone cũng được sử dụng thiết kế như vậy.

Có thể nhận thấy khá rõ ràng từ khi mới đưa ra thông tin về sản phẩm iphone 5c cũ thì đã có khá nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm smartphone này. Khi sản phẩm về tới thị trường Việt Nam đã gây nên một làn sóng mạnh mẽ đối với những tín đồ công nghệ của iphone.

Vì sao iphone 5c cũ  lại được chào đón tại Việt Nam?

Khảo sát ý kiến của chuyên gia, chủ cửa hàng tới các khách hàng là tín đồ của các dòng sản phẩm của iphone thì có khá nhiều lí do để sản phẩm iphone 5c cũ được chào đón như vậy.

-Dòng sản phẩm iphone 5c cũ được đánh giá là có giá khá rẻ chỉ bằng 1/2 – 1/3 số tiền của các sản phẩm khác như iphone 5S, iphone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus…

-Thiết kế khá lạ và tinh tế khác hẳn so với những sản phẩm tiền nhiệm của chúng. Quan sát hình ảnh bên ngoài của iphone 5c cũ bạn có thể thấy rằng chúng được sử dụng nhựa Polycarbonat khá chắc chắn, có ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm có ốp là kim loại bởi sản phẩm này ít bị móp hay xước khi va đập. Kích thước chuẩn của sản phẩm 124.4 x 59.2 x9 (mm), trọng lượng 132g.

Cấu hình chi tiết của iphone 5c cũ ng được đánh giá tương đương so với iphone 5 và 5 S bởi  chúng được sử dụng hệ điều hành IOS 7 với khá nhiều những ứng dụng mới, điều này sẽ khiến cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này. Chipset Apple A6 2 nhân 32-bit, tốc độ CPU 2 nhân….

Không những vậy, hãng Apple còn dành cho iphone 5c cũ quá nhiều những tính năng vượt trội như camera chính lên tới 8 MP, có thể cho bạn những bức ảnh hay những đoạn clip khá đẹp mắt, kèm theo độ phân giải cao.

Màn hình 4.0 inches,công nghệ màn hình LED-backlit ÍP LCD, với độ phân giải lên tới 640 x1136 Pixel, có cảm ứng điện dung đa điểm.

Bạn cũng có thể lướt web, xem phim nghe nhạc thoải mái bởi sản phẩm iphone được sử dụng pin 1510 mAh khá ổn định.

Theo như cập nhập thông tin thị trường về giá ban iphone 5c cũ chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng, đây cũng là mức giá khá hợp lý đối với dòng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo qua một số địa chỉ mua tại Hà Nội để sở hữu một sản phẩm hoàn hảo đến bất ngờ.

 

 

Tác giả: chutuananh1991