Tại sao người dùng lại ngại mua iphone 6 lock

iphone 6 lock có giá thành khá thấp mà cấu hình lại không hề thua kém một chút nào so với chiếc iphone 6 quốc tế. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là có không ít người băn khoăn và ngại mua iphone 6 lock? Vậy iphone 6 lock có điểm gì khác biệt khiến người dùng phải lo lắng như vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Iphone 6 lock chất lượng tốt, giá thành rẻ

Khi đặt lên bàn cân iphone 6 lock với bản quốc tế thật sự chúng ta khó có thể tìm ra được điểm khác biệt của chúng về thiết kế và các chi tiết về cấu hình. Hơn nữa, so với giá thành thì iphone 6 lock lại rẻ hơn đến vài triệu đồng. Thế nhưng chúng ta vẫn không ngần ngại xếp hàng dài hàng giờ để mua được bản quốc tế hay bó hẹp chi tiêu lại, để có được chiếc điện thoại mà mình mơ ước.

iPhone_6_lock_Nhat_ve_Viet_Nam_99_trieu_dong_1

Bản lock cũng có thể đem lại cho người dùng thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại nguyên khối chắc chắn, gia công cẩn thận trong từng chi tiết. Hơn nữa, với con chip A8 2 nhân 1.4Ghz đủ để bạn có một hiệu năng và cấu hình ổn định trong mọi tác vụ cũng như chạy đa nhiệm hoàn hảo.

Tại sao iphone 6 lock  khiến người dùng ngại mua

Mặc dù, iphone 6 lock hoàn toàn có thể đọ sức cùng với bản quốc tế nhưng với bản lock thì khi mang về tại Việt Nam để có thể dùng được các bạn buộc phải Unlock tức là mở khóa mạng. Vì khi ở Nhật nó chỉ có thể phù hợp với một nhà mạng duy nhất bên đó. Chính vì thế nhiều người ngại việc phải Unlock, Fix các vấn đề khi sử dụng.

ip

Ngoài ra, không thể phủ nhận một điều là các bản lock thường mang lại khá nhiều phiền hà cho người dùng như không hiển thị danh bạ khi cuộc gọi đến, không thể kiểm tra tài khoản gốc bằng phím *101# thông thường. Hay bạn phải mở chế độ roaming để kết nối 3G sẽ gây tốn pin hơn so với bản quốc tế… Chính vì thế, không ít người dùng ngại mua iphone 6 lock để sử dụng.

Bạn có thể xem thêm video sau để thử vận may zinh quà:

Khắc phục hoàn hảo mọi sự cố trên iphone 6 lock

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phần mềm tay nghề cao thì mọi lỗi trên iphone 6 lock đều có thể Fix lại được và có thể Jailbreak để nâng cấp thiết bị. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một bản iphone 6 lock với giá thành thấp hơn quốc tế để tiết kiệm một khoản tiền lớn mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu về một chiếc Smartphone cao cấp mà bạn hằng mơ ước.

Kết luận, iphone 6 lock là một trong những sản phẩm hấp dẫn mà nhiều người mong muốn có được, thiết kế thời trang cấu hình ổn định. Các vấn đề mà người dùng lo ngại khi sử dụng bản lock giờ đây có thể xử lý một cách tốt nhất, đem lại cho bạn chất lượng hoàn hảo.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: MrNguyen