Thêm bằng chứng cho thấy iPad mới sẽ có tên iPad HD, dùng iOS 6

Ngày 7/3 tới đây, Apple sẽ chính thức giới thiệu đến chúng ta chiếc tablet được mong đợi nhất hiện nay: iPad 3. Cũng như mọi sản phẩm khác của Apple, thông tin về iPad 3 đều được giữ kín. Tuy vậy qua nhiều tin đồn, chúng ta cũng có được cái nhìn tổng hợp về máy như màn hình siêu nét 2048 x 1536, kết nối 4G, chạy iOS 6.0 và thiết kế không khác nhiều lắm so với thay mặt kính iPad 2.
iPad 3 được cho sẽ có RAM 1 GB, gấp đôi dung lượng RAM của iPad 2. Nguồn tin cũng xác nhận màn hình Retina độ phân giải 2048 x 1536 của thay mặt kính iPad mới. Ngoài ra, trong sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố thêm Apple TV thế hệ mới. TV của Apple được cho thay mặt kính iPad 3 giá rẻ sẽ hỗ trợ video fullHD 1080p, tương thích với iPad mới và HĐH sư tử núi OS X Mountain Lion mới được giới thiệu cách đây không lâu.

Chỉ còn vài ngày nữa iPad 3 sẽ chính thức ra mắt nhưng các nhà thiết kế tài năng trên thế giới vẫn không ngừng phát huy trí tưởng tượng của mình để tạo nên thay mặt kính những concept tuyệt vời về iPad 3. Dưới đây là những concept đẹp nhất hiện nay. Biết đâu 1 ngày nào đó iPad tương lai sẽ mang 1 trong những thiết kế xuất sắc này.

Chỉ còn hơn 12 giờ nữa (10h sáng giờ Mỹ, 1h đêm 8/3 giờ Việt Nam), Apple sẽ công bố iPad thế hệ mới và nhiều thông tin về sản phẩm này tiếp tục rò rỉ trên mạng. Nguồn tin mới nhất cho biết thay mặt kính iPad 3 sẽ được nâng cấp RAM so với iPad 2 (chỉ có 512 MB), hỗ trợ 4G nhưng sẽ không có chip lõi tứ mà vẫn chỉ dùng chip lõi kép A5X được nâng cấp, có lẽ là một sự nâng cấp để tăng khả năng xử lý đồ họa. Nguồn tin không nói rõ dung lượng RAM nhưng rất có thể RAM iPad sẽ được tăng lên 1 GB, ngang bằng với các máy tính bảng cao cấp của Samsung, Asus như Galaxy Tab 7.7, Transformer Prime…