thiết kế mỏng và nhẹ đến kinh ngạc – Samsung Galaxy S4

Màn hình Super Amoled Full HD sắc nét . Màn hình sắc nét với mật độ điểm ảnh lên đến 441ppi . Samsung Galaxy S4 được trang bị màn hình full HD Super AMOLED rộng 5 inch, mật độ điểm ảnh mà màn hình mang lại là 441ppi, cao hơn nhiều so với S3 và cả iPhone 5và ngang bằng với HTC Droid DNA hay Xperia Z đến từ Sony. Với mật độ điểm ảnh này, khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết của Samsung Galaxy S4 đã vượt qua khả năng phân biệt của mắt người. Với đặc điểm tái tạo hình ảnh với màu sắc sống động của màn hình Super AMOLED, hình ảnh hiển thị mặt kính trên Galaxy S4 sẽ trở nên mặt kính galaxy s5 vô cùng rực rỡ và sắc galaxy s5 nét. Mặc dù sắc nét hơn, góc nhìn rộng hơn, sáng hơn nhưng công nghệ màn hình mới cũng giúp tiết kiệm điện năng 25% so với thế hệ cũ.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Ngoài ra, màn hình Super Amoled Full HD của Galaxy S4 cũng được trang bị công nghệ siêu cảm ứng. Người dùng có thể dễ dàng theo tác chạm và vuốt màn hình với găng tay tương tự như Lumia 920.Máy ảnh 13 “chấm” Với máy ảnh lên đến 13 “chấm”cùng cảm biến BIS (backside illumination), khẩu ống kính F2.2 màn hình với đèn flash và Zero màn hình galaxy s5 Shot Lag, Samsung Galaxy S4 sẽ galaxy s5 cho bạn những bức ảnh đẹp như bạn đang chụp bằng một máy ảnh chuyên nghiệp. Đèn flash phía sau cùng chế độ tự động cân bằng sáng, chống rung sẽ giúp máy có thể chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra , Galaxy S4 còn có Camera phía trước 2.0Mp cũng là cảm biến BIS và có khả năng quay phim FullHD 30fps.

Samsung còn trang bị rất nhiều tính năng chụp hình cho S4 như chụp hình ban đêm, chụp hình có âm thanh (Sound & Shot), chụp hình bằng 2 Camera cùng lúc (Dual Camera), màn hình chụp hình lưu chuyển màn hình galaxy s4 động (Drama Shot)…Ngoài ra,  galaxy s4 Galaxy S4 còn có khả năng xóa đối tượng không mong muốn ra khỏi bức ảnh vừa chụp thông qua tính năngEraser (một tính năng tương tự như Smartshoot của Lumia 920).Drama Shot cho phép tạo ra một bức ảnh từ nhiều bức chụp liên tiếp nhau