Tìm hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ

Thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ  ở bài viết này chắcnghiệm vô cùng  chắn bạn sẽ có được những trải ấn tượng mà không lo lắng gặp phải những bất luận trong quá trình sử dụng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới:

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ

Thiết kế Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường công nghệ bởi nó mang kiểu dáng thiết kế cao cấp, cùng với cấu hình ấn tượng, bên cạnh đó giá mà nhà sản xuất đưa ra rất phù hợp với người dùng Việt nên ngay từ ngày đầu ra mắt Samsung Galaxy S7 đã nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng.

Chúng tôi dám khẳng định khi tham khảo những hướng dẫn chọn mua Samsung  S7 cũ này chắc chắn bạn sẽ chọn mua được cho mình thiết bị tốt nhất. Đảm bảo không gặp phải lỗi, hàng đã qua sửa chữa…Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Kiểm tra màn hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 cũ

Cấu hình Samsung Galaxy S7 cũ

Đầu tiên khi kiểm tra máy Samsung Galaxy S7 cũ là bạn phải kiểm tra hình thức bên ngoài máy xem có bị trầy xước nhiều không đặc biệt ở phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị . Tiếp theo bạn, cần kiểm tra các ốc vít xem tình trạng còn nguyên không hay đã bị tháo, kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không.
Không dừng lại ở đó, bạn tiếp tục tháo máy ra để kiểm tra viên pin có đúng hàng chính hãng, các thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ.

Đối với hướng dẫn chọn mua Saamsung S7 cũ bạn cũng có thể áp dụng vào chọn mua chiếc Samsung A7 2016Các bước thao tác thực hiện vẫn tượng tự như kiểm tra trên chiếc Samsung S7 cũ.

Kiểm tra thông tin mã imei:

Bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Khi thông tin hiển thị trên màn hình bạn hãy kiểm tra xem mã imei có trùng khớp với vỏ hộp và pin

Kiểm tra màn hình:

Bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Sau đó bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau của Samsung S7 cũ và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, camera, độ rung, bluetooth, cảm biến cuộc gọi, cảm biến chiều hướng.

Trên đây là một số bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ đạt chuẩn giúp các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình được chiếc Samsung Galaxy S7 cũ ưng ý nhất.

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng bạn cũng có thể tự thao tác cho mình với các sản phẩm điện thoại khác thuộc dòng Samsung như: Samsung J7 2016Samsung A7 2016, Samsung S6 Edge….Chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tác giả: Lucmc