trên tay sony xperia z1 chính hãng

 

Thật tuyệt vời, trong một buổi tối mà mình trên tay đến 2 chiếc smartphone có máy ảnh tốt nhất của năm. Không chỉ máy ảnh tốt Xperia Z1 còn là một chiếc smartphone được hoàn thiện ở trình độ kỹ thuật rất cao và về khoảng Android thì khó có chiếc nào hiện nay vượt qua được Z1 về sức mạnh phần cứng. Loạt hàng bán ra Z1 chính thức của Sony Việt Nam có màu đen và trắng, màu tím có lẽ phải chờ đến tháng 11 tới. Sony tặng chiếc  màn hình tai nghe Bluetooth SHB50  màn hình sony z1 cho những người đặt hàng sony  z1  trước. Trong khi Mai Nguyên tặng thêm bao da SEN, dây đeo tay da SEN và thẻ nhớ 32GB. Gói phần mềm Xperia Privilege cũng được Sony tặng cho những ai mua Z1 chính hãng.

Thay màn hình Sony Z2

Vậy là sau 1 tháng được giới thiệu thì Xperia Z1 đã được bán chính thức ở Việt Nam. Những chiếc máy này giống như những chiếc mình cầm trong buổi giới thiệu cũng như những chiếc mà bọn mình dùng sau đó. Thích nhất của Z1 khi cầm trên tay vẫn là trình độ kỹ thuật của Sony rất cao. Nhìn cách mà họ  cảm ứng tạo ra các đường cắt trên cảm ứng sony z3  miếng sườn nhôm bạn sẽ sony  z3  thấy là ít có sản phẩm thương mại nào được hoàn thiện như thế.. Hiệu năng thực tế của Sony Xperia Z1 phải nói là cực kỳ ấn tượng. Giao diện người dùng được chuyển đổi qua lại rất trơn tru và nhanh chóng, hầu như đáp ứng tức thì với các tương tác chạm. Bên cạnh đó, truy cập hay thoát ứng dụng gần như không hề có độ trễ nữa. Có lẽ các phần mềm hiện nay trên Android cũng chưa thể khai thác hết sức mạnh của con chip Snapdragon 800.
So với Z hay Z Ultra thì Sony đã  cảm ứng có một số thay đổi trên Z1 cảm ứng sony z1  nhằm hạn chế các điểm yếu sony  z1  và giúp cho máy thân thiện hơn tuy cả ba máy đều có một triết lý thiết kế riêng. Và dĩ nhiên những chiếc Xperia này của Sony khó mà có thể nhầm lẫn với những chiếc điện thoại khác. Trong các thay đổi thì mình thích nhất là viền xung quanh được bo tròn và cầm rất đầm tay. Điểm mình không thích lắm là khung quá to làm cho máy 5″ mà kích thước rất lớn và góc nhìn, độ sáng màn hình chưa thực sự ấn tượng.