Trung tâm thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay thuận tiện , giá rẻ, chính hãng , lấy ngay ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

Fonecare hiện hiện tại là cửa hàng đi đầu nhất ở Hà Nội, Hồ Chí Minh chuyên nhận thay màn hình iPhone 6, 6s có xuất xứ rõ ràng , số tiền phải trả rẻ, bảo hành dài hạn . một khi chiếc máy tính bảng của quý khách đang gặp phiền phức về mặt kính , hãy an tâm do đã có cửa hàng chúng tôi lo âu và giải quyết giùm bạn . tại đây, chiếc iPhone 6, 6 Plus của các bạn sẽ được kiểm định bao quát một các bước tiến hành lấy liền và có ngay kết luận nguyên nhân cũng như bắt hư hỏng chuẩn xác . Chỉ sau tối đa 50 phút chờ chờ những các bạn sẽ lấy lại được chiếc iPad mới đẹp như chưa từng có dấu vết tháo thiết bị .

sử dụng chắc chắn phụ kiện màn hình iPhone 6, 6s chính hãng để sửa lỗi , kết hợp cùng thiết bị kỹ năng tiên tiến nhất tân tiến đảm bảo quy trình khắc phục sửa chữa chiếc iPad của chính bạn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Màn hình sau xử lý sẽ sáng bóng, mượt mà giống đến 99% so với bản gốc. trình độ chuyên môn đội ngũ chuyên môn còn cao xin hứa những phương pháp sẽ diễn ra nhanh nhưng vô cùng chuẩn xác . vì thế khi đến với Fonecare ngay cả những các bạn khó tính nhất cũng sẽ vừa lòng về gói dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng của chúng tôi.

tại sao khách hàng phải thay màn hình iPhone 6, 6s?

Màn hình thiết bị iPhone 6, 6s bị hư , hỏng hóc vì nhiều vì sao , nhiều tác động gây nên. nắm rõ vấn đề chuẩn xác nguyên cớ là nguyên nhân của hỏng hóc màn hình , chúng ta sẽ biết trăm phần trăm mức độ hỏn nặng hay nhẹ, và hơn hết mới có thể có biện pháp khắc phục chuẩn xác nhất. Có chắc tiết kiệm thời gian đợi chờ và mức phí fix lỗi hay không nằm ở bước này.

quý khách hàng không cẩn trọng tuột tay chiếc máy tính bảng đắt mức giá , hoặc va quệt với vật cứng khiến màn hình mặt kính bị nứt , rạn hoặc nặng là va đập . với một người thường xuyên làm việc cần phải có iPhone như quý khách hàng , một ngày bỗng dưng gặp tai họa hư hỏng màn hình iPhone 6, 6s này, hẳn là một khó chịu không hề nhỏ chút nào.
Một chút chẳng may khiến chiếc thiết bị tính bảng của các bạn rơi vào nước, hay đi mưa mà quý khách lại quên không bảo quản thiết bị khô ráo là những thói quen xấu khiến máy móc bị ngấm nước dẫn đến hỏng hóc và phải thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay thuận tiện
thời hạn cũng chính là vì sao khiến mặt kính chiếc iPhone 6, 6s bị hư . tất cả các thiết bị kĩ thuật dù xịn đến đâu cũng đều có độ bền nhất định, với riêng bộ phận màn hình siêu phẩm này cũng vậy. thời hạn dùng quá lâu cũng khiến tuổi thọ bị giảm xuống, giá trị hình ảnh và cảm ứng theo đó không còn dùng như bình thường được nữa. lúc này gói dịch vụ hữu dụng nhất chính là thay màn hình iPhone 6, 6s  ngay lập tức
=> Bằng con mắt thường của chúng ta, hẳn sẽ vô cùng khó để xác định rõ mặt kính máy iPhone 6, 6s đã thật sự hư hay chưa. Nhưng nếu chần chừ , không tiến hành fix lỗi màn hình , về bền lâu sẽ ảnh hưởng đến một số phần cứng khác của máy . Thay do phải mua mới một chiếc thiết bị tính bảng cùng chi phí khá lãng phí , quý khách mất tầm mang thiết bị qua Fonecare để được các chuyên viên ở đây ở tại chỗ TEST va khắc phục ngay tức khắc với số tiền thanh toán cả không đâu rẻ hơn.

xin hứa khi khách hàng thay thế màn hình iPhone 6, 6s tại Fonecare

 • các linh kiện thay màn hình iPhone 6S chính hãng chuẩn Apple, hiệu năng đảm bảo theo đúng theo phương án sản xuất của hãng. đảm bảo sau khắc phục , màn hình mới sẽ trong mượt, không va đập ảnh mà hình ảnh vô với lung linh , chân thực.
 • thời hạn thay màn hình   lấy liền lấy liền ở trung tâm , hoàn thiện đúng thời gian đã thông tin cho khách hàng ban đầu, không giữ máy qua đêm dưới mọi lý bởi gì.
 • tiếng tăm thương hiệu Fonecare đã được gây dựng hơn 10 năm trong nghề , dựa trên nền tảng chất lượng được chứng thực bằng chính các bạn .
 • khoản phí thay thế cạnh tranh nhất, với chi phí cả luôn được cân bằng ưu đãi quý khách hàng và trung tâm .
 • phương châm nhận bảo hành với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6s dài hạn nhất lên tới 3 tháng

Công khai minh bạch luôn là yếu tố rẻ nhất được đặt lên ở trung tâm Fonecare. không những là quy trình , bảo đảm mà mức giá cũng sẽ được cập nhập đầy đủ chính xác trên website của chúng tôi. Đây là lượng tiền thay màn hình cảm ứng tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM thời gian gần đây . Rẻ nhưng hiệu năng vẫn luôn cam đoan tuyệt vời . bởi chúng tôi sử dụng tất cả phụ tùng màn hình mặt kính chính hãng kết hợp với cửa hàng trang máy móc tối tân nhất

lưu ý :

 • lượng tiền giải pháp fix lỗi có thể thay đổi do thế để được thông báo số tiền thanh toán chính xác nhất các khách hàng hân hạnh gọi tới  số di động 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) của cửa hàng để được tương trợ cặn kẽ nhất. Rất mong khách hàng thông cảm về sự bất tiện này
 • số tiền thanh toán mà Fonecare cho ra mắt đã trong đó mọi các mức phí , quý khách tới sữa chữa sẽ không phải trả bất cứ số tiền nào nữa.

điểm mạnh khi thay màn hình iPhone 6, 6s chỉ mất khoảng duy nhất tại Fonecare

 • kĩ thuật viên luôn có thái độ thân thiện , chuyên môn trình độ chuẩn, cố gắng và kiên nhẫn để có thể làm khách hàng ưng ý dù đòi hỏi khó đến mức nào.
 • các bạn được quyền gián tiếp quan sát tất cả cả quy trình khắc phục màn hình chiếc iPhone 6, 6s ngay tại đơn vị.
 • thiết bị của quý khách đừng lo lắng là luôn được bảo quản một cách thức cẩn trọng nhất trong suốt quy trình thay màn hình iPhone 6, 6s
 • thời gian nhận bảo hành cho gói dịch vụ sau sửa chữa là 3 đến 12 tháng , quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng .
 • cửa hàng chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi , khuyến mại không chỉ dành cho các bạn thân thiết mà cả những khách hàng mới lần đầu.

với trong nghề lâu năm trong các làm việc thay màn hình iPhone 6, 6s và fix lỗi những thiết bị di động khác. Fonecare luôn tự tin sửa chữa tất cả những lỗi mà thiết bị các bạn mắc phải. Mỗi khi cần hãy gọi Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) cho chúng tôi ngay nhé!
ngoài ra , quý khách có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng của chúng tôi.

Tác giả: huros