Tư vấn sửa chữa tình trạng bị đen màn hình Samsung S6 Active chỉ 17 phút

Samsung S6 Active là một di động̣ cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ và cụ thể lỗi thường gặp đó là lỗi đen màn hình. Nếu bạn gặp vận rủi gặp phải triệu chứng này, trăm phần trăm các bạn sẽ rất lo sợ bởi quý khách không hiểu được cái điện thoại di động của mình nó đang gặp lỗi cần xử ký gì và phải xử lý ra sao. Bạn đã tự hỏi tại sao di động̣ Samsung S6 Active của mình lại bị đen màn hình và nếu gặp phải trạng thái như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Các bạn hàng có thể tìm hiểu qua thay vỏ Samsung S6 Active của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo giá thay thế vỏ samsung S6 Active thấp nhất thị trường.

Các hiện tượng cơ bản cho các bạn hiểu được bệnh của Samsung S6 Active :

Biểu hiện đầu tiên, đầu dây bên kia gọi đến cho quý khách, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc đợi nhưng smartphone quý khách hàng thì có lẽ chết lặng và không bao gồm bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên thiết bị bị tắt nguồn màn hình đen thui luôn trong khi quý khách hàng đang sử dụng bình thường dù cố gắng các bước tiến hành mấy smartphone quý khách bật vẫn không lên.

Các nguyên vì nào khiến cho chiếc Samsung S6 Active của bạn bị như thế :

Nếu smartphone quý khách vẫn dùng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình cảm ứng nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên vì có thể là do các phần mềm xung đột với nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong thiết bị nên đã thường dẫn đến hiện tượng này

Trường hợp chiếc Samsung S6 Active của các bạn bị đen màn hình mặt kính khi mà khác chức năng khác vẫn hoạt động bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối với thì thiết bị vẫn nhận được thông tin nhận usb thì đây có thể là bởi lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm hiểu rõ hơn về thay vỏ Samsung S7 Edge lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin đảm bảo về vấn đề thay thế vỏ samsung S7 Edge luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

các biện pháp giải quyết tình trạng này :

Đi đầu hãy đem Samsung S6 Active của các bạn về với chế độ DFU bằng cách ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình mặt kính Samsung S6 Active hiện logo trái táo là được.

Trường hợp Samsung S6 Active của chính bạn đen màn hình mặt kính giống lúc điện thoại di động hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn thu nhận thì trạng thái này có thể thay thế bằng phương án dùng dây sạc iPad để kích nguồn. bởi đâu sạc iPad có nguồn điện khá lớn vì thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung S6 Active thì trong vong 10p điện thoại di động bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình mặt kính đen thui vì up Frimware điều kiện này hãy để smartphone quý khách hàng hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong di động̣ được xả hết. Tiếp đến hãy đem điện thoại quý khách đi sạc khoảng 20p và đem smartphone gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update mẫu máy mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người sử dụng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến điện thoại di động phát sinh lỗi 1600 bởi thế cần thay thế lỗi này trước khi đưa Samsung S6 Active về chế độ DFU. Sau cùng khách hàng hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để đón nhận được hỗ trợ server quý khách hàng hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình Samsung S6 Active sẽ trở lại bình thường sau khi trang thiết bị báo pin.

Xem tại đây thông tin cặn kẽ về Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu tiền. Không những vậy bạn vẫn có thể biết Samsung Galaxy S6 được nhiều bạn sử dụng ưa chuộng.

Mong rằng sau các chia sẻ của chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách hàng có thể xử lý được trạng thái màn hình mặt kính Samsung S6 Active bị đen thui. Có một ghi chú nhỏ dành cho quý khách hàng rằng khi mà máy đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen vì úp Frimware thì đầu tiên hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update phiên bản mới nhé.

Tác giả: huros