Uống bia và trúng thưởng iPhone 5 đêm giao thừa

Có rất nhiều cách phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam chia sẻ. Tuy nhiên, khi vào thực tế, nếu chưa từng sử thay mặt kính dụng qua một thiết bị iPhone 5 hay 5s, người dùng sẽ khó khăn rất nhiều trong khi phân biệt.   Tiếp đến là những gạch sóng chạy quanh viền máy. Tại đây, các gạch sóng này thay mặt kính cũng có thiết kế liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi vuốt thay mặt kính đối với hàng thật. Tuy nhiên, lớp vỏ lô vẫn hiện diện các khớp nối mà khi vuốt tay, người dùng đều có thể cảm nhận được ngay.  Một điểm cũng giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó thay mặt kính iPhone 5 là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. Đối với iPhone thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và có khi không đều nhau.
Cách phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay vỏ trước khi mua
Nhìn kỹ vào khu vực khắc thông tin sản phẩm, ở đây, người dùng hãy vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được in sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ zin, bạn sẽ không có cảm giác khi vuốt, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp vỏ lô đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc khắc IMEI được khá nhiều cửa hàng nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi nơi sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch, chưa kể các nét chữ, số được khắc không rõ nét.
Cách phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay vỏ trước khi mua
Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai mặt kính nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.  Theo anh Hùng, một kỹ thuật viên tại quận 10, TPHCM: “iPhone thay vỏ giờ khá tinh xảo, việc khắc IMEI trùng với bo mạch của máy giúp cho thiết bị trông như mới, không kém cạnh gì so với lớp vỏ zin theo máy. Tuy nhiên, việc phân biệt cũng không phải là quá khó khăn người dùng cần có một thiết bị thay mặt kính iPhone cùng loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của mình rồi quyết định đi xem máy. Đầu tiên, hãy quan mặt kính iPhone 5 sát màu sắc trên vỏ của cả hai sản phẩm.  Đối với iPhone vỏ zin, lớp vỏ được thiết kế nhám nhưng khá mịn và màu sắc của nó sáng hơn. Trong khi lớp vỏ đã thay sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn khá nhiều vì đó là vỏ mới được thay thế.