xperia Z1 được trang bị cấu hình thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay

Ở chế độ chờ, màn hình tắt, nếu bạn vẫn bật kết nối Wi-Fi/3G để cập nhật thông báo từ mạng xã hội thì sau 7 giờ (qua một đêm ngủ), Sony Xperia Z1 mất khoảng 15% pin. Trường hợp nếu chơi game, lướt web, chụp hình liên tục trong 1 giờ đồng hồ sáng màn hình thì máy cũng ngốn khoảng 15% pin. Đây thực sự là một kết quả không tồi khiXperia Z1 có thể sử dụng liên tục khoảng 6,5 giờ trước khi cạn pin.Đánh giá Sony Xperia Z1:

Với Sony Xperia Z1, cuối cùng Android cũng đã có một đại diện camera phone xuất sắc để có thể tự hào cạnh tranh với Lumia của Nokia chạy Windows Phone. Rất lâu rồi, Sony mới mang đến  click here    một thiết bị có thể làm hài lòng người dùng như Sony Xperia Z1. Đó là sự kết hợp của thiết kế đẹp, phần cứng hàng đầu và camera chất lượng cao. Sony đang cho thấy họ đã dần tốt lên và trở lại cuộc cạnh tranh với vị thế ngang hàng so với HTC hay Samsung

Thay màn hình Sony Xperia Z1

Xperia Z1 được trang bị cấu hình thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay, bao gồm: vi xử lý Snapdragoon 800 xung nhịp 2.2Ghz, GPU Adreno 330, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ    tại đây  nhớ micro SD đến 64GB), WiFi chuẩn AC, NFC và hỗ trợ mạng 4G LTE. Với “bộ lòng” như thế, cộng thêm một hệ điều hành và giao diện gọn nhẹ, Z1 thật sự gây ấn tượng về hiệu năng hoạt động. Mọi tác vụ được thực hiện một cách nhanh chóng và mượt mà, ngay cả ở những game và phần mềm nặng. Hiện tượng trễ và giật hầu như không xảy ra. Trong bài đánh giá này, mình không thực hiện các bài thử benchmark, vì với một người dùng bình thường, bạn không cần phải quan tâm điện thoại của bạn đạt bao nhiêu chục ngàn điểm Quadrant, mà cái chính là nó thực hiện các tác vụ hàng ngày như thế nào. Với Z1, bạn có thể tin lời mình nói rằng con cưng mới nhất của Sony sẽ không làm bạn thất vọng.